Mách bạn công thức làm món nấm kim châm chiên giòn rụm

Nau an ngon – Mách bạn công thức làm món nấm kim châm chiên giòn chiêu đãi cả nhà. Cách làm nấm kim châm khá đơn giản, bạn hãy làm món ngon này khi có thời gian rảnh rỗi nhé. Chỉ cần sử dụng nấm kim châm được cuộn trong lớp lá rong biển chiên mà hương vị của nấm kim châm chiên giòn mang lại bất ngờ, sẽ khiến bạn và gia đình thích thú đây.nam-kim-cham-chien-gion-2

Chuẩn bị:
– 100g nấm kim châm
– 1 quả trứng gà
– Bột chiên giòn
– 1 lá rong biển kiểu Nhật loại dùng để cuốn sushi

Thực hiện:
– Cách làm nấm kim châm chiên giòn rất đơn giản, bước đầu tiên bạn cần làm là cắt bỏ phần gốc của nấm kim châm, rửa sạch với nước muối pha loãng. Xả lại với nước lạnh, để ráo.
– Tiếp đến, bạn tách nấm kim châm ra nhiều nhánh, mỗi nhánh khoảng 5 cây nấm dính với nhau, để trên một miếng khăn ăn để thấm hết nước.
– Trứng bạn khuấy tan, rong biển cắt thành miếng hình chữ nhật với kích thước 4cmx8cm
– Bạn phết 1 lớp trứng lên miếng rong biển, sau đó dùng miếng rong biển cuộn phần cuống nấm lại.
– Sau đó, bạn nhúng cả cây nấm rong biển vào trứng gà, rồi lăn qua bột chiên giòn.
– Bạn chuẩn bị 1 chảo dầu nóng, cho cuốn nấm kim châm vào chiên giòn, nấm kim châm chín bạn vớt ra để ráo. Bạn lưu ý món này rất nhanh chín, bạn hãy trở cuộn nấm thường xuyên để không bị cháy nhé.

nam-kim-cham-chien-gion-1

Chúc các bạn thành công khi làm nấm ngâm nhé!

Ẩm thực 360 với nhiều bí quyết món ngon dễ làm, công thức mon ngon cuoi tuan được chế biến từ nguyên liệu nấm. Các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

CHIA SẺ