Giấm ăn với những công dụng mà không phải ai cũng biết

Chúng ta đã nhiều lần lắng nghe hoặc tìm hiểu về những công dụng tuyệt vời của giấm trong ngôi nhà của mình. Giấm ăn dường như đã trở thành nguyên liệu thiết yêu trong gia đình.

giam-an

Làm sạch tủ lạnh
Pha hỗn hợp gồm ½ nước và ½ giấm để chùi tủ lạnh. Những mảng bám và mùi hôi trong tủ lạnh của bạn sẽ biến mất.

giam-an-1

Rửa sạch bình trà
Đun sôi hỗn hợp nước với giấm, rót vào bình trà, các vết ố vàng cứng đầu sẽ bị tẩy sạch. Bình trà của bạn sẽ sáng trở lại.

giam-an-2

Chất tẩy rửa tự nhiên
Bằng cách trộn giấm ăn, bột baking soda và một vài giọt tinh dầu bạn thích, bạn sẽ có một hỗn hợp giúp làm sạch bất kì bề mặt nào trong căn bếp của bạn rồi đó

Làm sạch sàn gỗ
Sử dụng 1/2 cốc giấm ăn pha với 1 lít nước ấm để lau sàn gỗ. Đây là một cách tự nhiên để làm sạch, bảo vệ và giữ độ bóng cho sàn gỗ tốt nhất.

giam-an-3

Làm sạch vết dính nhãn mác
Giấm ăn có tác dụng bão hòa keo dính rất tốt. Hãy dùng giấm để tẩy những vết dính của nhãn mác hay bảng giá trên các món đồ của bạn, các món đồ đó sẽ mới tinh không tì vế

Làm sạch cặn vôi ấm đun nước
Đun sôi 3 cốc giấm ăn trong 5 phút. Để ấm đun nước nguội tự nhiên và qua đêm. Cách này giúp đánh bay lớp cặn vôi bên trong ấm đun nước.

Làm sạch lò vi sóng
Đun sôi 1 tách nước có pha thêm ¼ tách giấm trong lò vi sóng sẽ giúp khử mùi hôi và tẩy sạch vụn thức ăn còn bám trong lò.

giam-an-4

Bạn có thể tham khảo thêm bí quyết nau an ngon , công thức mon ngon cuoi tuan, món ngon dễ làm TẠI ĐÂY  bổ sung cho thực đơn hàng ngày của gia đình

CHIA SẺ