Công thức làm bánh pho mát không cần lò nướng mà vẫn ngon chuẩn vị

Nau an ngon – Công thức làm bánh pho mát không cần lò nướng mà vẫn ngon chuẩn vị. Chẳng cần tới lò nướng bạn hoàn toàn có thể làm bánh pho mát vừa ngon, vừa hấp dẫn như ngoài tiệm đấy nhé!

cach-lam-banh-po-mat-khong-can-lo-nuong-1

Chuẩn bị:
– 30g bánh Graham cracker đã nghiền vụn
– 1/4 cup đường nâu
– 1 thanh bơ không muối, tan chảy
– Cốc giấy nhỏ đựng bánh
– 60g pho mát dạng kem mềm
– 2 thìa cafe nước cốt chanh
– 500ml kem wipping
– 1/3 cup đường hạt
– Các loại topping theo sở thích

Thực hiện:
Trong một chiếc bát lớn, cho vụn bánh graham cracker và đường nâu vào trộn lẫn. Tiếp tục thêm bơ đã làm chảy vào và đánh đều để tạo thành một hỗn hợp thống nhất.

cach-lam-banh-po-mat-khong-can-lo-nuong-2

Trải các cốc giấy đựng bánh đã chuẩn bị trước ra, cho vào mỗi chiếc cốc một thìa đầy hỗn hợp bánh trộn graham cracker ở trên. Sau đó, đặt những cốc bánh nhỏ này trong tủ lạnh khoảng 30 phút.

cach-lam-banh-po-mat-khong-can-lo-nuong-3

Trong một chiếc bát vừa, cho pho mát dạng kem và nước cốt chanh vào đánh tan trong khoảng thời gian 1 phút. Sau đó, cho thêm wipping cream và đường vào trộn đều. Có thể sử dụng máy trộn để làm dễ dàng hơn. Tăng tốc độ máy trộn đến khi có được một hỗn hợp kem mềm mịn, thống nhất, không vón cục.

cach-lam-banh-po-mat-khong-can-lo-nuong-4

Lấy các cốc bánh đã đặt trong tủ lạnh ra và phủ lên trên lớp bánh đó với đầy kem vừa đánh. Sau khi hoàn thành tất cả các cốc bánh, đặt chúng lại vào trong tủ lạnh ít nhất khoảng 6-8 giờ trước khi mang ra sử dụng.

cach-lam-banh-po-mat-khong-can-lo-nuong-5

Chúc các bạn thành công …..

Bạn có thể tham khảo thêm bí quyết , công thức mon ngon cuoi tuan, món ngon dễ làm TẠI ĐÂY  bổ sung cho thực đơn hàng ngày của gia đình

CHIA SẺ